Bán căn hộ Officetel Masteri Millennium Quận 4 – Hồ Chí Minh. Sở hữu lâu dài, vị trí trung tâm thành phố, vừa là vừa ở, giá 1,9 tỷ.

Thông tin mô tả

Sở hữu lâu dài văn phòng đa năng sang trọng bậc nhất Masteri Millennium chỉ 1,9 tỷ với những chuẩn mực thuộc đẳng cấp 5* Quốc tế. Văn phòng đa năng Millennium vừa làm vừa ở ngay tầm tay bạn với hàng loạt vượt trội:

 • Vị trí đắc địa ngay trung tâm. Góc Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào. Cách trung tâm tài chính Q1 chỉ 3 phút.
 • Sở hữu vĩnh viễn không phải 50 năm.
 • Vừa có thể ở và vừa có thể dùng làm văn phòng và sử dụng các tiện ích hạng sang ngay trung tâm Sài Gòn.
 • Đầu tư cho thuê dễ dàng với mức giá từ 12tr/tháng trở lên.
 • Thanh toán 20% ký HĐMB, được chuyển nhượng ngay khi thanh toán 20%.
 • Không có một dự án căn hộ nào vừa tích hợp tiện ích đậm chất Quốc tế vừa mang khả năng sinh lời như dự án Millennium Quận 4.

Một dự án quy tụ các đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới:

 • Thảo Điền Inves – Top 15 Nhà phát triển dự án hàng đầu Việt Nam.
 • Phát Đạt Group – CĐT uy tín hàng đầu VN về phân khúc cao cấp.
 • PTW – Đơn vị thiết kế nối tiếng của Australia.
 • Đơn vị quản lý vận hành uy tín: Savills.
 • Đơn vị xây dựng: Contecon.

Thông tin tổng quan dự án

Dự án căn hộ officetel cao cấp Masteri Millennium tọa lạc ngay trung tâm ở quận 4, mặt tiền đường Bến Vân Đồn, nối với quận 5 qua Cầu Nguyễn Văn Cừ, quận 1 qua cầu Calmette và nối với quận 7 qua cầu Kênh Sáng, v.v. Dự án được xây dựng theo mô hình khu căn hộ phức hợp (căn hộ, officetel và shophouse) trên diện tích đất 7.302m2 gồm 2 tháp cao 34 tầng có khoảng 650 căn hộ đa dạng diện tích sử dụng.

Hạ tầng giao thông tại dự án căn hộ hạng sang Masteri Millennium rất thông thoáng với lộ giới đường Bến Vân Đồn được mở rộng lên 25m. Cùng với việc UBND Tp.HCM đã phê duyệt xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối liền quận 4 với quận 7 có điểm cuối ngay tại đường Bến Vân Đồn, dự án được đánh giá là một trong những dự án bất động sản tại quận 4 rất đáng để đầu tư trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền

Được thành lập vào ngày 09/02/2007, Thảo Điền Investment (TDI) là một trong những nhà chủ đầu tư uy tín của thị trường BĐS Việt Nam với thương hiệu bất động sản Masteri. Với mục tiêu “phát triển theo hướng bền vững” và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp với chất lượng tốt nhất, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín trong ngành nhằm đảm bảo sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ.

Dự án căn hộ cao cấp Masteri Millennium đánh dấu sự ra mắt của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản hạng sang Việt Nam. Đây một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh:

thue-officetel-river-gate-quan-4

thue-officetel-river-gate-quan-4

thue-officetel-river-gate-quan-4

thue-river-gate

Xem thêm: Các dự án đang mở bán tại Quận 4

Căn hộ Officetel Millennium sở hữu lâu dài đầu tiên khu vực Bến Vân Đồn Q.4
2.9 (57.6%) 25 votes

Địa chỉ: 32 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12 , Quận 4 700000 Hồ Chí Minh