Mới đây, khi Tết Nguyên đán đang đến gần, á hậu hoa hậu Việt Nam Huyền My khoe vừa tậu được nhà mới mà cô vô cùng ưng ý.

Năm 2017 vừa qua, Huyền My có 1 năm khá bận rộn, cô bay ra vào liên tục giữa hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh để đóng nhiều show quảng cáo, dự sự kiện và là đại diện thương hiệu của các thương hiệu lớn.

huyen-my-green-star-tu-thienHuyền My cũng có 1 năm tham gia và khởi xướng khá nhiều các chương trình thiện nguyện

huyen-my-green-star-dang-song-o-can-ho-sang-trongHuyền My hiện đang sống cùng gia đình tại một căn hộ sang trọng, tiện nghi nằm trên tầng 17 của một chung cư cao cấp

huyen-my-green-star-tham-quan-can-hoNgoài căn hộ cao cấp tại Hà Nội, mới đây người hâm mộ còn bắt gặp Huyền My đi thăm quan và xuống tiền mua một căn biệt thự hạng sang nằm tại trung tâm Quận 7

Cô cho biết, do thường xuyên phải vào TP. HCM công tác, cảm thấy ở khách sạn rất bất tiện nên Huyền My và mẹ đã quyết định tìm mua một căn biệt thự tại Quận 7 để tiện đi lại và sinh hoạt. Huyền My cho biết: Tại Sài Gòn cô muốn sở hữu được một căn biệt thự rộng rãi, tiện nghi và ngập tràn cây xanh như căn nhà của gia đình cô tại Hà Nội.

Với kế hoạch Nam tiến, người đẹp đã lên kế hoạch tìm kiếm không gian sống cho mình trong suốt 1 năm qua. Mỗi lần vào TP. HCM công tác, cô vào mẹ đều tranh thủ đi tìm hiểu các dự án. Đến nay cô đã đi tham quan gần 30 dự án. Đến tận thời điểm này cô mới tìm được một không gian sống mà mình mơ ước: an ninh, sang trọng nhưng phải ngập tràn cây xanh, mặt nước…

huyen-my-green-star-mua-biet-thuTiền mua biệt thự này được Huyền My tích cóp trong suốt 2 năm qua nhờ chăm chỉ đi sự kiện và tham gia quảng cáo. Tuy nhiên, cô chỉ trả được một phần của căn biệt thự, phần còn lại được mẹ hỗ trợ.

Á hậu chia sẻ: từ hồi còn bé, cô ước mơ được sống trong một ngôi nhà như cổ tích, ở đó sẽ có những hàng rào gỗ trắng đầy hoa hồng, với lối đi trải sỏi xinh xắn, trên ban công và tường nhà sẽ nhập tràn hoa tường vy tím biếc.

Theo tìm hiểu, căn biệt thự của Huyền My thuộc dòng sản phẩm “Luxury Villas” phiên bản giới hạn của dự án Hưng Phát Green Star, do công ty Hưng Lộc Phát đầu tư và phát triển. Căn biệt thự có diện tích lên đến hàng trăm m2 với giá trị cả chục tỷ đồng. Đây là một trong những dự án biệt thự sang trọng bậc nhất tại trung tâm Quận 7.

Hoa hậu Huyền My tậu nhà mới đón tết nguyên đán
Đánh giá bài viết này!

Địa chỉ: 32 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12 , Quận 4 700000 Hồ Chí Minh