Cho thuê nhà Quận 1: mặt tiền Phó Đức Chính, hướng Đông tiện để kinh doanh, văn phòng.

  • Phòng ngủ: 5
  • Nhà  vệ sinh: 5
  • Hướng: Đông
  • Diện tích: 72 m²
  • $ 57.1 tr/tháng

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Có mặt tiền được gộp lại từ hai căn nhà liền kề, nhà phố Phó Đức Chính không chỉ sở hữu mặt tiền rộng rãi mà còn khá nổi bật khi được xây dựng với kiến trúc hiện đại, tường sơn đỏ chủ đạo kết hợp hài hòa với mặt tiền sơn trắng cùng những ô cửa kính xanh sang trọng. Tầng trệt của nhà phố hiện đang được sử dụng làm nhà để xe cũng như quầy lễ tân cho căn nhà phố đang được thuê để kinh doanh khách sạn.

Mặt tiền hướng Đông với 5 phòng ngủ và 5 phòng tắm được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 của căn nhà liền kề còn lại với đầy đủ nội thất, các phòng được xây dựng thoáng đãng rất thích hợp thuê mở văn phòng hoặc kinh doanh loại hình căn hộ dịch vụ. Không chỉ nằm trên tuyến đường có nhiều khách sạn mini sang trọng, đường Phó Đức Chính còn là một trong những tuyến đường nằm trong khu trung tâm tài chính được mệnh danh là phố Wall của Tp.HCM, nơi tập trung rất nhiều ngân hàng cũng như như gần với ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Từ nhà phố Phó Đức Chính này, bạn không mất quá nhiều thời gian di chuyển vào trung tâm giải trí của Q. 1 thông qua lộ trình Phó Đức Chính – Nguyễn Công Trứ – Pasteur – HuỳnH Thúc Kháng – Nguyễn Huệ với thời gian di chuyển chỉ 12 phút chạy xe. Cũng như không mất nhiều thời gian di chuyển qua khu Đông Tp.HCM, một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của Tp.HCM, thông qua hầm Thủ Thiêm.

Những đặc điểm nổi bật của căn nhà

Nhà phố đường Phó Đức Chính Quận 1 nằm ở mặt tiền đường Phó Đức Chính, một trong những tuyến đường nằm trong khu trung tâm tài chính của quận 1, nên rất thuận lợi cho những hoạt động mở văn phòng công ty hoặc kinh doanh cho thuê căn hộ dịch vụ.

Tình hình nội thất: Nhà phố Phó Đức Chính có đầy đủ nội thất, còn sử dụng tốt.

Vị trí của căn nhà cho thuê: Nhà phố Phó Đức Chính nằm ở mặt tiền đường Phó Đức Chính, tuyến đường có nhiều hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà hàng và quan cà phê cao cấp, trong khu trung tâm tài chính của quận 1 (phố Wall của Tp.HCM).

Cộng đồng dân cư sinh sống ở nơi đây: Khu trung tâm tài chính của quận 1, tập trung rất nhiều ngân hàng, các nhà hàng, khách sạn cũng như nhiều quán cà phê cao cấp.

Hệ thống trường học giáo dục xung quanh: Nhà phố Phó Đức Chính cách trường trung học phổ thông Ernst Thälmann 750m, trung học cơ sở Minh Đức 700m, trung học cơ sở Đồng Khởi 650m, Tiểu học Nguyễn Thái Học 800m và trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng 700m.

Hình ảnh:

cho-thue-can-ho-pho-duc-chinh

cho-thue-can-ho-pho-duc-chinh-2

cho-thue-can-ho-pho-duc-chinh-3

cho-thue-can-ho-pho-duc-chinh-4

cho-thue-can-ho-pho-duc-chinh-5

Nhà phố mặt tiền Phó Đức Chính, hướng Đông tiện để kinh doanh, làm văn phòng
Đánh giá bài viết này!

Địa chỉ: 32 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12 , Quận 4 700000 Hồ Chí Minh