Dự án căn hộ Fresca Riverside là sản phẩm đầu tay của SEA Holding, vậy chủ đầu tư này là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu trog bài viết này.

Về SEA Holding

logo-deaholdings

Sea Holdings có nhiều năm có kinh nghiệm năm trong lĩnh vực bất động sản và luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực cũng như uy tín doanh nghiệp.

Hiện tại Sea Holdings có 11 công ty thành viên: Cty Bất động sản Đông Nam Á, Seareal, Seareal A, Seareal S, Seareal R, Seareal Center, Seareal Win, Seareal Link, Đông Nam, Global House và Legend Land.

Sea Holdings đánh dấu cột mốc quan trọng bằng dự án bất động sản đầu tiên mang tên Fresca Riverside tại khu Đông Bắc TP. HCM .

Lịch sử công ty

chu-dau-tu-seaholding-fresca-riverside

– Được thành lập vào năm 2008.
– Là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở cao cấp trên thị trường TP. Hồ Chí Minh.
– Nơi tinh hoa của lĩnh vực bất động sản hội tụ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, và có chuyên môn cao.

Tầm nhìn công ty

Tam-nhin-su-menh-seaholding

Đơn vị phân phối, tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Lựa chọn số 1 của các Chủ Đầu Tư dự án.

Sứ mệnh

“Hiện thực hoá ước mơ có một mái nhà đầm ấm của mỗi người Việt Nam”. Đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự… – nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Sơ đồ tổ chức Sea holding

so-do-to-chuc-seaholding

doi-tac-seaholding

Website chủ đầu tư SEA Holding

Xem thêm: Ai là người phù hợp để mua căn hộ Fresca Riverside?

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Fresca Riverside
Đánh giá bài viết này!

Địa chỉ: 32 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12 , Quận 4 700000 Hồ Chí Minh